เรื่อง Sex ที่คุณ(อาจ)ไม่เคยรู้

Sex_Story_2

ยิ่งมีเซ็กส์ คุณจะยิ่งสวย

เวลาที่คุณผู้หญิงมีเซ็กส์บ่อย ซักอาทิตย์ละครั้ง(เป็นอย่างน้อย) จะทำให้ระดับฮอร์โมนเพศ(เอสโตรเจน)ของคุณเพิ่มขึ้นสองเท่าในขณะที่กำลังมีเซ็กซ์ ซึ่งระดับฮอร์โมนเอสโตรเจนที่ว่านี้ มันสามารถทำให้ผิวพรรณของคุณเปล่งปลั่งและเส้นผมเป็นประกายเงางาม

เซ็กส์ทำให้ไม่เครียดหรือเครียดน้อยลงและไม่ป่วยง่ายๆ

ในวันที่คุณงานยุ่งมากๆ จนแทบสติแตกเนี่ย การนัวเนียมีเซ็กส์กับชายคนโปรดของคุณในวันนั้น เป็นเรื่องที่สามารถทำให้คุณมีสติและสมาธิที่ดีได้ เพราะการร่วมเพศนั้น จะลดระดับฮอร์โมนความเครียดลงได้มาก ยิ่งไปกว่านั้น การมีเซ็กส์เป็นประจำอย่างน้อยที่สุดอาทิตย์ละครั้ง ยังทำให้ระดับแอนตี้บอดี้ที่เรียกว่า Immunoglobulin A สูงขึ้น ซึ่งจะช่วยป้องกันโรคหวัดและการติดเชื้ออื่นๆ ได้ด้วย

เซ็กส์ไม่ได้เสื่อมไปตามวัยที่สูงขึ้นของคุณ

ผู้หญิงสูงวัยประเภทวัยทองหรือกำลังจะเข้าสู่วัยทองนั้น ไม่ได้หมดไฟในเรื่องนี้อย่างที่คิด ฉะนั้น ถ้าความรู้สึกทางเพศของคุณเริ่มเฉื่อยชา ไม่เกี่ยวกับเรื่องอายุ อาจเป็นเพราะความเบื่อก็เป็นได้

ผู้ชาย(แท้ๆ)ชอบให้กระตุ้นบริเวณกันของเขา

ถ้าชายโปรดของคุณ จะไม่ยอมรับว่าชอบการสัมผัสทางด้านหลัง บริเวณแก้มก้น เพราะเขาอาจกลัวว่าคุณจะคิดว่าเขาเป็นเกย์ แต่ความจริงก็คือ บริเวณนั้นเต็มไปด้วยปลายประสาท ที่จะทำให้รับรู้ความรู้สึกในการถูกกระตุ้นเป็นอย่างมาก

เซ็กส์ปกติแล้วกินเวลาแค่ไม่เกิน 10 นาทีเท่านั้น

ในความเป็นจริงแล้ว เซ็กส์ไม่ใช่กิจกรรมที่ยาวนาน เพราะนับเวลาตั้งแต่เริ่มจนสำเร็จนั้น โดยเฉลี่ยก็ไม่เกิน 10-15 นาที เว้นแต่ว่าชายคนโปรดของคุณจะแข็งแรงสุขภาพดีและมีอารมณ์กับคุณจริงๆ เขาถึงจะทำได้ยาวนานออกไป

การกินยาคุมกำเนิดอาจทำให้ความต้องการทางเพศของผู้หญิงลดลง

ยาคุมกำเนิดเคยหมายถึงอิสรภาพของหญิงสาวในการมีเซ็กส์ จากการศึกษาจำนวนมากพบว่า การกดการตกไข่ร่วมกับการเปลี่ยนแปลงทางฮอร์โมน สามารถทำให้ความปรารถนาในผู้หญิงลดน้อยลง

———————————-

ติดตามเรื่องราวของผู้หญิง ได้ทาง WomanPlus Magazine
ติดตามอ่านแบบออนไลน์ได้ที่ WomanPlus Magazine Online
หรือ ติดตามอ่านฉบับ Mobile App รายละเอียดได้ที่ http://www.womanplusmagazine.com/e-magazine

Comments

comments

Previous

ฟื้นฟูผิวหลังปาร์ตี้สุดมันส์

Next

Maison Scotch Fall/Winter 2014 Collection


ขอบคุณที่มาจาก:womanplusmagazine.com